Tình yêu của Tia Nắng

náng
Truyện này có 3 phần, hôm nay post phần 1 nhé mọi người … Tình yêu và sự lựa chọn của TIA NẮNG …

P/s: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ *hihi*

*~*~*~*~*~*~*
♥ TIA NẮNG là một cô gái rất xinh xắn, dễ thương. Cô không đẹp cái vẻ đẹp lộng lẫy, kiêu sa mà cô đẹp bình dị, gẫn gũi. Lúc bấy giờ, có rất nhiều chàng trai để ý TIA NẮNG. Có MẶT TRỜI mạnh mẽ ấm áp, có MẶT TRĂNG nhẹ nhàng và gần gũi, có chàng GIÓ kiêu ngạo và bướng bỉnh … Tất cả bọn họ đều mong có được TIA NẮNG, nhưng mỗi người đều thể hiện tình cảm của mình theo một cách riêng …♥ MẶT TRỜI nóng bỏng, luôn mang lại cho TIA NẮNG những điều bất ngờ thú vị, những cuộc dạo chơi bên dòng suối, trên những sườn đồi, trong những cánh rừng đầy hương hoa … Bên MẶT TRỜI, TIA NẮNG luôn thấy yêu đời, yêu cuộc sống.

♥ MẶT TRĂNG thì khác, MẶT TRĂNG luôn mang cho Tia nắng những phút giây nhẹ nhàng, êm đềm, thoải mái nhất. Bên MẶT TRĂNG, TIA NẮNG luôn có những phút giây để nhìn lại mình, để nhớ lại những gì mình đã làm, đã trải qua. Từ đó tìm ra ý nghĩa của cuộc sống …

♥ Người cuối cùng là chàng GIÓ. GIÓ kiêu ngạo và lạnh lùng, GIÓ sâu sắc và tình cảm. Với GIÓ, TIA NẮNG luôn được nhìn thấy cuộc sống ở những khía cạnh khác nhau. Cuộc sống của GIÓ là một cuộc sống nội tâm, một cuộc sống không phải toàn màu hồng như với MẶT TRỜI, không nhẹ nhàng như với MẶT TRĂNG. Nhưng cũng chính vì thế TIA NẮNG sợ GIÓ. TIA NẮNG biết GIÓ chẳng bao giờ là của mình cả. GIÓ lạnh lùng và sâu kín quá, sẽ chẳng bao giờ thốt ra được tiếng “YÊU”
nắng
Và kết quả thì có lẽ ai cũng biết rồi: TIA NẮNG đã chọn cho mình MẶT TRỜI. Cuộc sống luôn vận động, luôn hướng về phía trước.

Với MẶT TRĂNG, TIA NẮNG chỉ có thể xem như một người bạn tốt, có thể trút những lo âu phiền muộn, có thể chia sẻ khó khăn cùng nhau.

Còn với GIÓ, có thể đó là một sự ngưỡng mộ, một sự đồng cảm, và cũng có thể là tình yêu nữa. Nhưng TIA NẮNG đã không chọn GIÓ. Bên GIÓ, TIA NẮNG không cảm thấy được sự ấm áp và an toàn … không phải thứ tình yêu mà TIA NẮNG vẫn tìm kiếm.

taochu_glitter_100Bây giờ, TIA NẮNG vẫn luôn ở bên MẶT TRỜI, ngày ngày cùng dạo chơi. MẶT TRĂNG chỉ thỉnh thoảng gặp họ vào những lúc hoàng hôn hay bình minh sớm. Còn GIÓ, GIÓ vẫn lang thang vô định. Chỉ vì yêu mà kiêu ngạo không nói, GIÓ đã đánh mất nhiều thứ đáng trân trọng.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s